NHỮNG CĂN PHÒNG KHIẾN TRẺ CẢM THẤY THÍCH THÚ

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú. Nếu biết cách bày biện đồ đạc và thiết kế màu sắc cho căn phòng của trẻ nhỏ, các bé sẽ cảm thấy ấm áp và thích thú mỗi khi trở về nhà...

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú

Nếu biết cách bày biện đồ đạc và thiết kế màu sắc cho căn phòng của trẻ nhỏ, các bé sẽ cảm thấy ấm áp và thích thú mỗi khi trở về nhà...

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 1.

Căn phòng của trẻ lấy mầu hồng, trắng làm chủ đạo và được thiết kế theo phong cách cổ điển. Ấn tượng với trẻ khi bước vào phòng là những bức tranh treo trên tường. 

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 2.

Gam màu xanh nõn chuối và trắng có đan xen với màu tím đã khiến cho căn phòng trở nên ấm áp, huyền diệu hơn với trẻ nhỏ. Đặc biệt, trên tường có bức tranh hoa và chim với hình em bé gái sẽ giúp cho trẻ cảm thấy gần gũi với thiên nhiên hơn. 

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 3.

 Chiếc ghế sofo có viền kẻ sọc tím và trắng cùng với chiếc rèm màu tím đã làm nổi bật cho căn phòng. 

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 4.

 Trẻ nhỏ sẽ rất thích thú khi bước vào căn phòng sáng sủa mà nổi bật là tủ và giường ngủ đều làm bằng gỗ màu vàng. 

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 5.

Bức tường được dán giấy hình ô vuông kẻ các màu sắc đã góp phần tô điểm hơn cho căn phòng lấy gam màu trắng và hồng làm chủ đạo. 

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 6.

 Căn phòng của trẻ mang phong cách hiện đại với gam màu sáng làm chủ đạo. Hai bức tranh hình em gái treo trên tường đã làm nổi bật hơn cho căn phòng.

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 7.

 Phòng ngủ được thiết kế có hình những chiếc lều có đèn ngủ ở bên trong, mang cảm giác ấm áp cho trẻ. 

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 8.

Giường, tủ có ngăn kéo được thiết kế theo kiểu mẫu cổ điển nhưng lại khiến trẻ nhỏ thích thú vì tất cả đều được phủ lên một mầu sắc trắng, hồng. Cả không gian căn phòng cũng trở nên sáng sủa, hấp dẫn với trẻ. 

Những căn phòng khiến trẻ cảm thấy thích thú - Ảnh 10.

Căn phòng được thiết kế với giường, tủ, gương mang phong cách cổ điển.

 

Tạo không gian nghỉ dưỡng ngay trong nhà VOV.VN - Tạo môi trường tự nhiên, sử dụng bê tông trang trí, đá tự nhiên, gạch..mang lại không gian nghỉ dưỡng mát mẻ trong nhà.

Những phòng khách sang trọng với cách thiết kế, trang trí độc đáo VOV.VN - Nếu biết cách thiết kế, trang trí các vật dụng một cách độc đáo, ấn tượng, gia chủ sẽ có được phòng khách vừa sang trọng vừa khác lạ.